เป้าหมาย

เป้าหมายโรงเรียนคำเตยวิทยา

1. ผู้เรียนมีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพการศึกษาแห่งชาติ ทั้งด้านคุณธรรม จริยธรรม ความรู้และทักษะทางวิชาการ อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง มีพื้นฐานที่ดีสำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และมีพื้นฐานในการประกอบอาชีพ

2. นักเรียนด้อยโอกาสได้เข้าเรียนในโรงเรียนทุกคน

3. ครูและบุคลากรทางการศึกษา มีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพครู และ เป็นเลิศในการเป็นผู้นำทางวิชาการ และยึดมั่นหลักเศรษฐกิจพอเพียง

4. มีระบบการบริหารที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพตามหลักธรรมาภิบาล

5. สถานศึกษาเป็นผู้นำทางวิชาการ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ของชุมชน ผู้ปกครองเชื่อมั่นในคุณภาพของสถานศึกษา และมีส่วนร่วมในการพัฒนาการจัดการศึกษา